Phụ kiện nhựa balo là một trong những mặt hàng không được bán phổ biến nhưng rất cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất mặt hàng balo. Để có được những phụ kiện balo nhựa chắc chắn và chất lượng bạn cần phải chọn lọc rất nhiều. Bài viết này của Túi Đà Nẵng sẽ giúp bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích.

1. Tiêu chí lựa chọn công ty gia công phụ kiện balo tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên về sản xuất và gia công đồ nhựa. Tuy nhiên không phải cơ sở sản xuất nào cũng giống nhau. Có một số cơ sở mọc lên kinh doanh theo diện hộ gia đình, hầu như không có chuyên môn và chỉ dựa vào máy móc là chủ yếu. Do đó khi lựa chọn một công ty gia công các loại phụ kiện balo bạn cần chú đến các tiêu chí sau đây:

  • Chi thấp thấp và giá cả cạnh tranh 
  • Sản phẩm được hoàn thiện ở mức cao nhất
  • Tư vấn và tìm kiếm cho khách hàng những nguồn liệu tốt, bền đẹp 
  • Giao sản phẩm đúng hạn
  • Theo sát và ghi nhận những ý kiến đánh giá cảm nhận về sản phẩm
  • Không phát sinh nhiều chi phí
  • Nhận bảo hành sản phẩm và đổi trả khi lỗi đến từ nhà sản xuất

>> HƯỚNG DẪN TÙY CHỈNH QUAI BALO ĐỰNG LAPTOP DELL

Mua Phụ Kiện Nhựa Balo Số Lượng Lớn

2. Một số loại phụ kiện balo được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay

Để tạo ra một chiếc balo, túi laptop thành phẩm đẹp thì không thể thiếu được các thành phần phụ kiện như: Đầu kéo, dây khóa kéo, khoen nhựa, phụ liệu con rùa, răng cưa nhựa,…

>> 3 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN BALO XUẤT KHẨU

Mua Phụ Kiện Nhựa Balo Số Lượng Lớn

Khóa bấm nhựa cho balo giúp khóa balo được dễ dàng hơn. Kết nối được với mọi loại dây đeo. Khi khóa nhựa của balo và túi laptop của bạn bị hư có thể tìm thay thế bằng khóa nhựa mới dễ dàng hơn. Tuy nhiên có một số những dòng balo thiết kế khóa nhựa có in logo của nhãn hàng thì bạn có thể liên hệ cửa hàng để mua một khóa thiết kế riêng. Hoặc chấp nhận thay thế bằng các loại khóa không có logo như hình.

Mua Phụ Kiện Nhựa Balo Số Lượng Lớn

Khóa nhựa hình chữ D giúp bạn tóm gọn số dây quai sau khi rút còn thừa. Trông chiếc balo của bạn trông gọn gàng hơn.

>> KINH NGHIỆM MUA BALO LAPTOP 15.6 INCH HÀNG HIỆU, GIÁ RẺ

Mua Phụ Kiện Nhựa Balo Số Lượng Lớn

Đây là phụ kiện balo giúp bạn điều chỉnh dây đeo dễ dàng. Giúp dây đeo balo giữ nguyên vị trí không bị tụt khi đang di chuyển nhờ những đường răn cưa trên thân nhựa. Ma sát với dây đeo để giữ dây cố định.

Mua Phụ Kiện Nhựa Balo Số Lượng Lớn

Có chức năng như một chiếc khóa nhựa balo. Nhưng mẫu khóa này khác với mẫu khóa nhựa ở trên. Khóa này thích hợp cho balo du lịch, hoặc túi xách hơn là balo thông thường. Với thiết kế đóng mở bằng thanh thép bạn có thể dễ dàng sử dụng chỉ bằng một tay.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể mua phụ kiện nhựa balo số lượng lớn tại Đà Nẵng. Hy vọng bài viết này của Túi Đà Nẵng sẽ giúp bạn có thêm được nhiều thông tin bổ ích.

>> GIÁ CẶP ĐỰNG LAPTOP TẠI ĐÀ NẴNG CHO HỌC SINH – SINH VIÊN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TÚI ĐÀ NẴNG

Hotline: 096.995.8577

Website: tuidanang.com

Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Hải Châu, Đà Nẵng

No more articles